Cách sử dụng tủ trưng bánh ngọt 20 năm vẫn như mới

Mách bạn cách sử dụng tủ trưng bày bánh ngọt 20 năm vẫn như mới

Tủ trưng bày bánh ngọt hay còn gọi là tủ trưng bày bánh kem ngày nay đã quá đỗi quen thuộc đố với nhiều người, nhất là đối với những cửa hàng bán bánh sinh nhật hay bánh ngọt. Hầu hất các dòng tủ trưng bày bánh ngọt đều có tuổi thọ khá cao, tuy nhiên nếu không sử dụng đúng các cách như hướng dẫn của Vinacool dưới đây thì thiết bị lại không được bền. 
tủ trưng bày bánh ngọt mini

Vệ sinh tủ trưng bày bánh ngọt thường xuyên 

Với bất kì đồ dùng nào cũng vậy, bạn cần phải vệ sinh cho chúng thường xuyên bởi dù để ở trong nhà thì bụi vẫn có thể bám lên thân tủ bánh ngọt bất cứ lúc nào nhé. Bụi bám lên không chỉ gây mất mĩ quan mà còn khiến cho nước sơn của tủ bị ố màu, đồng thời hệ thống làm mát, quạt gió của tủ bị bụi bít khiến tủ không hoạt động tốt. Đối với chiếc tủ bánh ngọt mini để bàn nhỏ gọn rất dễ lau chùi bởi vậy hãy chú ý tới nó nhiều hơn nhé. 
tủ trưng bày bánh ngọt mini đề bàn vinacool
Nên vệ sinh tủ trưng bày bánh ngọt thường xuyên, với tủ bánh ngọt mini thì càng dễ!
Vậy vệ sinh tủ trưng bày bánh ngọt thế nào là đúng, hãy tuân thủ theo những nguyên tắc: 
Rút hết nguồn điện, để tủ bánh không hoạt động từ 2-3 tiếng 
Dọn sạch bánh , đồ ăn, nước ngọt,trái cây nếu có ở trong tủ ra 
Dùng các chất tẩy rửa tự nhiên như chanh, dấm…không tự ý dùng những hóa chất tẩy rửa không rõ nguồn gốc sẽ có nguy cơ hỏng tủ hoặc hỏng bánh. 
Sau khi đã vệ sinh lau chùi sạch sẽ tủ bánh kem xong hãy để ở nơi khô ráo rồi mới cắm lại sử dụng. 

Kiếm tra tủ bảo quản bánh ngọt định kì 

Đối với bất kì thiết bị lạnh, thiết bị điện nào cũng thế việc kiểm tra định kì hoạt động là việc rất quan trọng, đối với dòng tủ bảo quản bánh ngọt, bánh sinh nhật bạn nên gọi điện đến nơi mua hàng nhờ kỹ thuật viên tư vấn cách kiểm tra hoặc nếu không rõ cũng có thể nhờ hẳn thợ đến tận nơi xem xét. 
kiểm tra tủ trưng bày bánh ngọt định kì

Một lưu ý nữa khá nhiều người hay quên đó chính là để quá nhiều bánh vào trong tủ của mình, việc này ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến hệ thống lốc làm lạnh, hệ thống thoát khí, đây chính là một trong những lý do gây ra hiện tượng tủ bánh kem nhà bạn bị đóng đá. 

Đóng cửa tủ bánh khi không sử dụng 

Nhiều người sau khi lấy bánh ra thường quên đẩy cửa kính vào, khi tủ mở nhiệt độ sẽ bị thoát ra ngoài, cũng giống như chiếc tủ lạnh bình thường vậy khi lượng hơi lạnh thoát ra ngoài quá nhiều thì hệ thống lốc làm lạnh của tủ trưng bày bánh sẽ phải hoạt động nhiều hơn, có khi vượt quá công suất dẫn đến hư hỏng. 
đóng cửa tủ trưng bày bánh ngọt sau khi lấy bánh ra
Nhớ đóng cửa tủ bảo quản trưng bày bánh ngọt sau khi lấy bánh ra!
Chính vì vậy mỗi khi lấy bánh ra khỏi tủ bánh ngọt hãy nhanh tay đóng cửa vào luôn để tủ của bạn được hoạt động bền bỉ nhất. 

Chọn một địa chỉ bán tủ trưng bày bánh ngọt uy tín 

Yếu tố quan trọng nhất là đây, nhiều người thường hay ham những dòng tủ trưng bày bánh kem giá rẻ được cung cấp bởi những công ty bán hàng không chính hãng hoặc lốc làm lạnh kém chất lượng. 
tủ trưng bày bánh ngọt vinacool chính hãng
Tủ trưng bày bánh ngọt Vinacool giá rẻ hàng chính hãng bảo hành 18 tháng
Chính vì vậy việc lựa chọn cho mình một địa chỉ mua tủ trưng bày bánh ngọt uy tín chất lượng tốt là ưu tiên hàng đầu, để giải quyết vấn đề này hãy đến ngay với Vinacool thương hiệu tủ trưng bày bánh ngọt chính hãng, tất cả những sản phẩm tủ bánh ngọt của Vinacool đều được nhập khẩu nguyên chiếc lốc làm lạnh cao cấp Embraco siêu bền, siêu tiết kiệm điện và điều tuyệt vời nhất chính là chế độ bảo hành lên đến 18 tháng. 
Còn chần chờ gì nữa nếu muốn mua tủ trưng bày bánh ngọt ở Hà Nội hãy đến ngay 126B4 khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội hoặc ở bất cứ đâu liên hệ ngay Hotline: 096.567.2222- 0972.22.00.88- 0914.602.206- 0968.333.789.
Trên đây là bài viết cách sử dụng tủ trưng bày bánh ngọt 20 năm vẫn như mới để đọc thêm nhiều kinh nghiệm hay khác tại trang chủ của chúng tôi
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: