Những dụng cụ mà bất kì ai làm bánh cũng cần phải có

Những dụng cụ mà bất kì ai làm bánh cũng cần phải có

Mua máy đánh bột hay mua tủ trưng bày bánh kem để bàn trước tiên có lẽ là những câu hỏi thường nảy ra trong đầu bất kì ai đam mê làm bánh. Là một người yêu thích bánh trái, ai cũng mong căn bếp nhà mình có đầy đủ dụng cụ như căn bếp của một khách sạn 5 sao. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh tế để sắm tất cả những thiết bị hỗ trợ vì vậy chúng ta hãy điểm mặt những vật dụng nhất định phải có nhé. 
mua tủ trưng bày bánh kem để bàn

Thứ nhất là máy đánh trứng

Có thể nói đây là dụng cụ cần có đầu tiên bởi chỉ với một chiếc máy đánh trứng bạn có thể tích hợp được rất nhiều chức năng. Không chỉ đánh trứng mà chúng ta có thể sử dụng để đánh bông kem tươi, phô mai hoặc món sốt dầu trứng thần thánh của bông lan trứng muối đang làm khuấy đảo cộng đồng trẻ hiện nay. Máy đánh trứng cầm tay có giá thành khá rẻ bởi vậy ai cũng có thể dễ dàng sở hữu một chiếc. Tuy nhiên với máy cầm tay thì công suất không quá lớn bởi vậy nếu như muốn đánh các loại kem hay bột với khối lượng lớn thì bạn nên mua một chiếc máy đánh trứng cối to.

Cân điện tử

Muốn tạo nên được những chiếc bánh ngon thì mọi nguyên liệu phải được cân với tỉ lệ chính xác tuyệt đối. Chính vì vậy một chiếc cân điện tử là điều buộc phải có trong căn bếp của bạn. Cân thường dùng trong làm bánh là cân điện tử mini có độ chính xác tới từng miligam. Có vậy ta mới hiểu được độ tỉ mỉ cần thiết của một người thợ làm bánh

tủ trưng bày bánh kem mini để bàn

Đây là một thiết bị có thể nói là đắt nhất trong các dụng cụ được nếu ra trong bài viết này nhưng làm bánh thì nên có một chiếc nhé bởi có rất nhiều loại bánh cần được bảo quản trong nhiệt độ lạnh mới đạt được chất lượng chuẩn. Ví dụ như bánh kem hay các loại mouse, panacotta hay tiramisu là những dòng bánh lạnh vì vậy bạn buộc phải để chúng lạnh trong khoảng thời gian ít nhất là 4 tiếng mới có thể dùng được.
Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể tận dụng ngăn mát tủ lạnh nhà mình tuy nhiên lượng thực phẩm của gia đình sẽ không cho phép bạn để quá nhiều bánh, hơn nữa mùi thức ăn cùng với nhiệt độ tủ lạnh không thực sự phù hợp cho việc bảo quản bánh đâu nhé. 
tủ bánh kem để bàn mini

Lò nướng

Làm bánh mà không có lò nướng cũng giống như việc bạn học mà không có sách vậy bởi đa số các loại bánh đều cần nướng, đặc biệt là với bánh mì. Nếu như tủ trưng bày bánh kem cần thiết một thì chiếc lò nướng cần thiết mười đấy nhé. Nếu bạn chỉ làm bánh theo sở thích thì chỉ nên mua những chiếc lò nướng cỡ nhỏ với mức giá trung bình, vừa tiết kiệm chi phí vừa sử dụng hết công dụng của lò tránh lãng phí.
Trên đây là những chia sẻ về bộ thiết bị cần phải có trong căn bếp của mỗi người đam mê làm bánh.Nếu muốn mua tủ trưng bày bánh kem để bàn thì hãy tham khảo các dòng sản phẩm của Vinacool. Hy vọng các bạn sẽ theo đuổi niềm đam mê này một cách trọn vẹn nhất nhé.

Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: